สำหรับเกมนี้วิธีเล่นนั้นง่ายมากซึ่งเชื่อว่าน้อยคนนักที่จะรู้จักเกมนี้เพราะว่ากินนี้ไม่ได้ดังมากนักแต่ถ้าเกิดว่าคุณลองเล่นเกมนี้ดูแล้วคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอนค่ะและเกมนี้คุณสามารถที่จะเล่นได้ทั้งผ่านคอมพิวเตอร์หรือจะเล่นผ่านทางโทรศัพท์มือถือก็ได้ค่ะดังนั้นวันนี้เราก็มาดูวิธีการเล่นผ่านทางคอมพิวเตอร์กันก่อนเลยนะคะ

สำหรับวิธีการเล่นนั้นง่ายมากวิธีการเล่นก็คือ

คุณจะต้องกดไปที่หน้าจอและตัวละครของคุณจะวิ่งไปเองซึ่งตัวละครของคุณจะวิ่งไปเร็วมากและพื้นดินจะลอยฟ้านะคะบางทีก็จะมีเหตุให้คุณต้องกระโดดข้ามเส้นไปที่กระโดดข้ามจะมีสองวิธีวิธีแรกคือคุณต้องกดไปที่ตัวอักษร w แล้วหลังจากนั้นตัวละครของคุณก็จะกระโดดข้ามหิวได้และอีกวิธีหนึ่งก็คือให้คุณกดไปที่ลูกศรที่ชี้ไปทั้งด้านบนและตัวละครของคุณก็จะกระโดดข้ามเหวแล้วแต่ว่าคุณจะถนัดกด

วิธีไหนมากกว่ากันและอุปสรรคอีกอุปสรรคหนึ่งคือท่อนไม้สั้นท่อนไม้นี้จะวางอยู่บนพื้นฉันคุณจะต้องรอดผ่านช่องไม้ไปด้วยกันที่กดที่ตัวอักษร s ตัวละครของคุณก็จะรอดผ่านต้นไม้ที่ขวางอยู่ไปได้ฉันอีกวิธีหนึ่งคือคุณต้องกดไปที่ลูกศรที่ชี้ไปที่ทางด้านล่างและตัวละครของคุณก็จะรอดผ่านต้นไม้ไปฉันก็ไปซักอีกอุปสรรคหนึ่งก็คือรถไฟถ้าคุณโดนรถไฟแม้แต่รอบเดียวเลยคุณก็จะตายแล้วจะต้องเริ่มเกมใหม่ทั้งหมดซึ่งอุปสรรคอีกอุปสรรคหนึ่งคือท่อนไม้มีหนามเซ็นทรัลไหมมีหลานจะมีอยู่สองชนิดชนิดแรกคือชนิดที่ตั้งอยู่บนพื้นชนิดที่สองคือชนิดที่นอนอยู่บนพื้นเรามาดูชนิดแรกกันก่อนเลยค่ะซึ่งชนิดแรกนี้ คุณจะต้องกดไปที่ลูกศรที่ชี้ไปทางด้านล่างพร้อมกับกด ทิศตัวลูกศรที่ชี้ไปทางด้านหลังพร้อมกับกดลูกศรที่ชี้ไปทางซ้ายหรือขวา

ถ้าเกิดว่าคุณกดพลาดไปแม้แต่นิดเดียวคุณก็จะแพ้แล้วต้องเริ่มเกมใหม่ทั้งหมดนะคะฉันอีกอุปสรรคหนึ่งนั่นก็คือพื้นแหวนค่ะซึ่งเพื่อนแบบนี้ที่เรียกว่าเพื่อนแหวนเค้าว่าจริงๆแล้วตรงนี้จะเป็นเพลินแต่ว่ากระเบื้องจะหายไปสองช่องทำให้เหลือทางอยู่แค่ทางเดียวเท่านั้นดังนั้นถ้าคุณกดผิดแม้แต่นิดเดียวคุณก็จะตายเลยนะครับซึ่งอุปกรณ์ที่จะทำให้คุณ สามารถผ่านประสักทั้งหมดได้ภายในรอบเดียวนั่นก็คือโลกค่ะซื้อมาคนโดนโลกนี้จะมีสะพานที่เป็นสีฟ้าซึ่งคุณจะสามารถเดินผ่านไปได้แต่ถ้าเกิดว่าบาเรียหรือโล่นั้นใกล้จะหมดลิตรแล้วแล้วก็คุณต้องรีบกระโดดหรือลบอุปสรรคทันทีนะคะเพราะไม่งั้นคนก็จะต้องเริ่มใหม่ค่ะ      

 

สนับสนุนโดย  แทงบอลออนไลน์2020       

Posted in เกมส์ออนไลน์